Lựa chọn bếp ga công nghiệp cho bếp công nghiệp

Thiết bị inox bếp gas công nghiệp là một trong những thiết bị thuộc bếp á công nghiệp không thể thiếu cho các khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng và cả các quán ăn với quy mô vừa và nhỏ, với những tính năng mang lại của sản phẩm sẽ giúp việc chế biến các món ăn trong khu bếp của các đầu bếp trở nên thuận tiện và thời gian nấu ăn nhanh hơn rất nhiều. Vì vậy mà nhu cầu sử dụng các loại bếp gas công nghiệp hiện nay ngày một tăng cao.

Xu hướng sử dụng bếp gas công nghiệp hiện nay

Đối với thị trường thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng có rất nhiều loại bếp gas công nghiệp chất lương cao, với những tính năng hấp dẫn gắn với các thương hiệu chính là Capella các đầu bếp sử dụng không gặp khó khăn trong quá trình thực hiện thao tác chế biến

Các loại bếp gas công nghiệp được sử dụng trong nhà hàng.

Các sản phẩm được sử dụng thông dụng nhất là : AT02, AtF02, AtF01, AS 1165. Các dòng sản phẩm bếp này đều có công suất lớ, hiệu suất hoạt động cao và thiết kế nhỏ gọn bền đẹp.

Điểm nổi bật của thiết bị bếp gas công nghiệp là ngọn lửa ổn định ở mức công suất lớn phù hợp với nhu cầu nấu nhanh của các nhà hàng.

Áp dụng thiết bị bếp gas công nghiệp trong quy trình bếp một chiều

Ngoài việc sử dụng các trang thiết bị inox bếp công nghiệp cho các khu bếp cũng như những thiết bị phụ trợ hiệu quả khác, thì việc thiết kế các khu bếp theo nguyên tắc một chiều sẽ đảm bảo được các yêu cầu về quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.

Quy tắc quan trọng nhất trong việc tư vấn thiết kế và xây dựng hệ thống bếp công nghiệp là tránh việc chồng chéo các quá trình sơ chế cũng như thao tác qua lại với nhau.

Đảm bảo lưu thông các khâu nấu nướng thuận tiện nhất, tiết kiệm thời gian và đảm bảo được vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tư vấn bếp công nghiệp

– Nguyên liệu thực phẩm được nhập về sẽ được bảo quản ở các kho lạnh với các bàn inox, kệ inox ở các khu kho bảo quản.

– Được chuẩn bị nguyên liệu thực phẩm ở khu sơ chế, khu rửa của hệ thống trước khi nấu

– Thực phẩm sau khi sơ chế sẽ được lưu trữ ở các bàn lạnh để chuẩn bị nấu hoặc lưu trữ ở khu lạnh chờ phục vụ.

– Ngoài ra đối với các món nguội sẽ được các đầu bếp chế biến ở khu bếp nguội

– Các món ăn sau khi được các đầu bếp nấu xong sẽ được trưng bày, soạn chia thành món và sẵn sàng phục vụ thực khách

– Thu gom cũng như dọn dẹp đồ dùng sau khi ăn đưa vào khu rửa với các thiết bị chậu rửa công nghiệp chuyên dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Youtube
Chat Zalo
Hotline: 0902.155.058