Thiết bị bếp công nghiệp Capella

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, Capella nhận thấy để phục vụ nhu cầu chế biến thực phẩm cho nhiều người phải sử dụng hệ thống các thiết bị công nghiệp mới đảm bảo được . Để có một hệ thống bếp công nghiệp đủ tiêu chuẩn, chất lượng cao Capella nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia về thiết kế, sản xuất trước khi đưa ra thị trường.

Tùy từng mô hình bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn… mà khách hàng có cách lựa chọn thiết bị phù hợp riêng, điều này phụ thuộc nhiều vào hình dạng, kích thước, quy mô, và đặc thù của mỗi nhà hàng khách sạn.

Thiết bị bếp công nghiệp trong nhà hàng.

Trong nhà hàng khu bếp nấu là khu vực quan trọng nhất trong quy trình làm bếp. Ở khâu này các thực phẩm sau khi gia công sẽ được chuyển sang bàn chờ ngay tầm tay với của bếp trưởng nhà hàng, các thiết bị nấu thường có gồm: như bếp âu, lò hấp nướng đa năng, bếp chiên nhúng, bếp rán phẳng, bếp nướng than nhân tạo, bếp xào, bếp hầm, bếp chiên. Tại khu bếp này các thiết bị cho khu này bao gồm chậu rửa, các giá inox, các bàn inox, xe đẩy đồ chờ sẵn…

Nhà hàng nấu các món Âu sẽ được trang bị thiết bị riêng phục vụ cho các món Âu, nhà hàng nấu các món Á sẽ được cung cấp những dụng cụ chuyên dụng để nấu các món Châu Á. Nhà hàng Hàn quốc không giống nhà hàng Trung Quốc… Do vậy nếu là nhà đầu tư mới, bạn cần có thiết kế, tư vấn từ các chuyên gia thiết kế (chuyên về bếp nhà hàng) kết hợp với các đầu bếp hoặc nhờ đến sự hỗ trợ từ Capella trước khi đưa vào lắp đặt vận hành.

Theo Capella trong các khu bếp nhà hàng thường với số lượng thiết bị ít vì thế chủ nhà hàng cần đầu tư những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng  tránh tình trạng hỏng hóc thường xuyên khi đang sử dụng và phòng tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Youtube
Chat Zalo
Hotline: 0902.155.058